;

Giới thiệu Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ Trường Thịnh

25/12/2017

Nhà phân phồi dầu nhờn Idemitsu Trường Thịnh là nhà phân phối dầu nhờn cao cấp của hãng Idemitsu (Nhật Bản) tại Củ Chi, tại Bình Dương, tại Tây Ninh, tại Long An, tại Hóc Môn, tại Q.12, tại Gò Vấp, tại TP. HCM và trên toàn quốc. Sản phẩm dành cho : Ô tô, xe máy và các dòng xe Vận tải –Ngành Công nghiệp, các đội xe thi công cơ giới , công ty vận tải đường bộ ... Gồm các sản phẩm :
  • Nhớt xe máy
  • Nhớt ôtô con, xe du lịch
  • Nhớt động cơ Diesel
  • Nhớt truyền động, hộp số
  • Dầu bảo trì
  • Dầu gia công kim loại

Bảng giá tham khảo

Nhà phân phồi dầu nhờn Idemitsu Trường Thịnh đã nhiều năm liền đạt nhà phân phối xuất sắc, nhà phân phối chiến lược của Idemitsu .
Công ty chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm đúng chủng loại khuyến cáo, giá thành hợp lý , dịch vụ trước vào sau bán hàng tốt . Giao hàng tận nơi cho khách hàng 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ trên toàn quốc . 
 
Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 
Một số hình ảnh của công ty:
 
 
 
 
 
Chúng tôi rất hy vọng sẽ được là nhà cung cấp dầu nhờn mang thương hiệu IDEMITSU cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng và mong sớm nhận thông tin của khách hàng.
 
Kính chúc Quý Khách Hàng sức khỏe và thành công!
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
Công ty TNHH KD DV Trường Thịnh

Địa chỉ: Số 66, đường 39, khu phố 7, Thị Trấn Củ Chi, Tp.HCM

Điện thoại: 0903700944 - 0935369167

Email: daunhottruongthinh1984@gmail.com